baby growing faster?

28 weeks and 4 days na ako,si baby ko ay 1500 grams na guilty ako na kumakaen ako matamis pero as in konti lang more on vege at nag oatmeal lang ako kaso ang serving ng gulay ko ay napakadami kasi gutom na gutom ako pinag dadaiet na ako ni ob so dapat tamang amount lang ng serving ng gulay, kakayanin kahit diko kaya ata hahaha

1 Reply

Iwas ka lang sa malamig at matamis mommy kase un ang mabilis makalaki ng baby. Ok lang ang gulay.. healthy naman un.