Hello mommies nagwoworry kasi ako kasi dimagalaw si baby normal lang bang disya magalaw

28 weeks and 1 day

7 Replies

May time din kasi na tulog po ang baby sa tummy.. i track niyo po yung time kung kelan sya malikot pra alam mo po oras kung kailan. Sakin po kasi malikot sya twing before breakfast kasi alam ko na nun gutom na siya.. gigisingin nya talaga ako para kumain na tska mag milk 😅 malikot din pg after kumain or pag nag papahinga nako na naka left side 😅

Ako pagpasok ng 27weeks nag bago galaw ni Baby may time 2days magkasunod medyo di sya magalaw. Kaya takot talaga ako.. Pero kinabukasan ok na ulit magalaw na ulit sya malikot. May time lang din talaga na di sila magalaw kaya nakaka praning.

2y ago

ganyan din ako mie nung nag 27weeks ako may times na di sya magalaw pero for me atleast sa isang araw maramdaman ko na gumagalaw siya para nothing to worry

importante po araw araw gumagalaw kahit hindi masyado. kasi may araw talaga na di naman as in hyper si baby pero pansinin niyo po yung oras niya talaga na magalaw siya at kung kelan naman siya tulog

Monitor mo lng po mommy. Dapat mka 10counts ka po ng galaw nia sa loob ng 2hrs… better kung nkasidelying ka, busog or ngpphnga… kung feeling mo hnde cia mglaw ask ur ob po

monitor. uminom ka ng malamig o matamis na food. after 30mins to 1hr dapat magalaw yan as in hyper. if wala go to your OB ASAP.

25 weeks pa sa akin pero d ako Maka tulog Kasi Ang likot na..masakit sa tyan.april din ako manganganak

bakit yung baby ko parang di tumitigil gumalaw 😅