ดิ้นน้อย ดิ้นเบา

28+3 วันนี้ตั้งแต่เช้า น้องดิ้นน้อยมากกค่ะแม่ หรือถ้าดิ้นก็เบามากกก แทบจะนับครั้งไม่ได้เลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ แถมมีอาการปวดท้องหน่วงๆเป็นระยะๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเย็นกระตุ้นไห้ลูกดิ้นดูนะ

5y ago

ลองแล้วค่ะแม่ 😢😢