27สัปดาห์ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นเลย เราควรไปหาหมอดีไหม แม่ๆว่าไงมั้ง มีอาการแบบเดียวกันไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอเลยก็ได้ค่ะ หมอจะติดเครื่องตรวจดู หมอจะแนะนำวิธีนับให้เองแบบถูกต้อง