กลางคืนลูกดิ้นแรงมาก

27สัปดาห์กลางคืนลูกดิ้นแรงมากจนนอนไม่หลับเลยค่ะ ทำงานเหนื่อยเพลียมากง่วงมากแต่หลับไม่ลง กว่าจะได้นอนจนดึกตี1ตี2 ต้องตื่นทำของขายตลาดเช้าตี4-5กลับบ้านกะจะนอนช่วงเช้าก็ไม่หลับเลย รู้สึกเพลียมากไม่สดชื่นปวดตามตัวมากเลยค่ะ??

2 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ บ่งบอกว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์มากนะคะ ของเรา20วีคยังเงียบมากๆ อยากรู้สึกลูกดิ้นมากค่ะ

5y ago

คนแรกดิ้นไม่แรงขนาดนี้นะคะ แค่ตอดตุ๊บเบาๆจนคลอดก็แข็งแรงปกติดีทุกอย่างค่ะ😄

สู้ๆค่ะคุณแม่