ทีมพฤศจิกายนจร้า ลูกชาย

27วีค2วัน ยังไม่เตรียมของเลย คุณแม่ท่านไหนเตรียมแล้วบ้างค่ะ และมีอะไรบ้างค่ะ แนะนำหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมพฤศจิกายนจร้าาา

2 ตอบกลับ

เตรียมไว้เลยค่ะของจุกจิงเนอะมากเดี๋ยวไม่ทัน

ทยอยเตรียมได้เลยค่า