27วิกมีเมือกไหลและปวดท้อง

27วิก​ ปวดท้องมีเหมือกไหลปวดหัวไมเกรน​ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าอันตรายมั้ย​ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเรยคะ​ ???

1 ตอบกลับ

เมือกหรือมูกเลือดคะ ถ้ามูกเลือดควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นตกขาวเฉยๆปกติค่ะ คนท้องจะมีตกขาวเยอะค่ะ ถ้าปวดท้องเยอะไปหาหมอก็ดีนะคะ ให้คุณหมอเช็คว่าเป็นอะไรรึป่าวเพื่อความปลอดภัยและความสบายใจค่ะ แนะนำคุณแม่เสิร์ชข้อมูลอ่านเยอะๆนะคะว่าแต่ละสัปดาห์เด็กจะมีพัฒนาการอะไรในครรภ์บ้าง และคุณแม่ควรปฏิบัติตัวยังไงระหว่างตั้งครรภ์ รวมไปถึงข้อควรระวังต่างๆจะได้รู้ว่าเราต้องรับมือกับสถานการณ์ยังไงค่ะ