เด็กผ่าคลอด

37วิก2วันผ่าคลอดก่อนกำหนดเนื่องจากคุณแม่มีอาการเท้าบวมความดันสูงน้องแข็งแรงปลอดภัยดีแรกคลอด2,970กรัมน้องไข่ตุ๋น

เด็กผ่าคลอด
49 ตอบกลับ

แม่จำ wk ผิดไหม ปกติไม่โตขนาดนี้ค่ะ

27w ตัวใหญ่มากค่ะ เรา39w6d. น้อง2750เองค่ะ

แม่เขียนผิดนะค่ะน้อง37วิกค่ะ

น้องน้ำดีมากๆเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะเเม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

27 ?37 นน.น้องเยอะจัง

บ้านนี้27วีค1077 เอง