ถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด

27นี้ก็กำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ แต่ตามใบซาวกำหนดคลอดวันที่7พฤศจิกายน ถ้า27เดือนนี้ไม่คลอดหมอเขาจะให้รอถึงวันที่7รึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

27 เหมือนกันค่ะยังเดินชิวนั่งรถไปโน้นนี่นั่นขยันหิว ขยันไปตลาดหาของกิน ทุกอย่างปกติมากมายค่ะ

รอได้ไม่เกิน2อาทิตย์ค่ะ

4y ago

42วีคใช่มั้ยคะ