Normal po ba yung sudden fast movement ni baby for 5 to 10 sec.? Parang gusto kumawala sa tyan?

7 Replies

This👆🏻grabe gulat ko pag nangyayare to. 26 weeks and 4 days here. So thankful na super active ni baby pero minsan nakakaworry if normal pa ba yun. Praying for our safe delivery

Same mii. Lalo na tuwing gabi, grabe sobrang active. And thank God kasi di ako nag woworry dahil alam kong okay sya sa loob dahil ang active nya.

Thank you sa answers nyo mga mommies. Napanatag ang loob ko. Also praying for our safe delivery. 💙

Sakin din minsan ganyan, sabi nga ng mr ko nanlalaban na daw pero may time naman na hindi masyado.

mommies, normal ba na sa daytime active SI baby tapos sa Gabe halos di maramdaman gumalaw? baliktad

12mo ago

Baka di lang din masyadong napapansin yung paggalaw nya sa gabi mommy lalo pag tulog na tayo. Ang alam ko observe mo lang yung usual time na active sya para mas mamonitor mo yung movements nya. Iba-iba rin kasi sila and interact more with your lo. 😊

,same mamii..28 weeks 2 days,kung kelan matutulog kna dun sya maglilikot ng sobra😅

yes po