Hello po! Ok po ba ang result ng aking ultrasound? Salamat po sa mga mkkasagot.

1 Reply

Okay naman Momsh except sa Amniotic nyo, mababa po siya. Inom lang kayo madaming water, oxygen po kasi yun ni baby. At least 3-5 L po a day. Have a great day! 😊

2y ago

Try nyo Momsh magpa CAS after 2 weeks po or ask your OB din muna at baka may mairecommend po siya sainyo.