Normal lng po ba ganyan ung face ni baby sa ultrasound?prang kkaiba po kc ung face nya😟

22 Replies

parang luma/low tech na ultrasound machine ang gamit. sasabihin naman yan kung may hindi normal kay baby. wait mo din mommy ang CAS, mas klaro dun

Normal naman mommy, akin nga po akin parang alien si baby naka nganga. Hehe! Ngayon mag two months na at gwapo na! Hehe

sakin mi Ito 19 weeks and 1 day wala pang gender Kasi breech🤣 Sana this September may gender na🙄

pa 3d/4d ka mi if kaya Ng budget don mo makkita Ang talagang face ni baby nakakatuwa

try niyo po magpa 3d para di po kayo magworry :)

try niyo po mag pa CAS para mabawasan worry mo 😊😊

Pwede niyo po itanong sa OB niyo, Mamsh..

sakin po ito currently 22 weeks

akin parang may unan sa ilalim😅

Dpo ba sau enexplaine ni doc?