27weeks pregnant with getational hypertension and UTI (1st pregnancy)

27weeks pregnant with getational hypertension and UTI sino pong may katulad kong case dito? gusto ko lang malaman if nung lumabas si baby nyo is normal naman po lahat after maresetahan ng mga gamot for gestational hypertension na METHYLDOPA at CEFOROXIME sa UTI? takot na takot po ako uminom ng mga gamot kasi nag wo worry ako na baka hindi normal lumabas si baby nakapag CAS na ako normal lahat result PERO yun pa yung time na wala akong UTI at Gestational hypertension na lumabas sa result. please help me to answer all my what IF's. thank you

2 Replies

sakin mam cmula 8weeks nainom nako methyldopa 2x a day til now 25weeks

12mo ago

nung niresetahan po kayo ng pang UTI at pang GESTATIONAL HYPERTENTION/ HIGHBLOOD paano po sinabi ng OB nyo ang pag inom non?

Ang inom ko sa methyldopa 8am tpos 8pm po

12mo ago

magpa check up ka Po mam Kay obgyne mo Po para maresetahan ka Po Ng gamot mam