Gestational Hypertension what to do?

Hi mga mamsh, hoping na may magreply dito. Need lang po ng advice about sa hypertension. Nadiagnose kasi ako and may niresetang Methyldopa 250 mg si ob sakin and for bp monitoring ako. Currently I'm on my 20 weeks na and aiming hopefully ng normal delivery. Baka may advise naman kayo kung ano dapat gawin. Salamat . #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

wala sya ibang treatment sis kundi yung gamot lang na nireresita talaga e.