Bukol sa kili kili

27weeks preggy. Normal po ba na magkaroon ng parang bukol sa kili kili? Kahapon ko lang napansin na may bukol sa kili kili ko. Kapag hinahawakan ko bahagya lang naman ang sakit. Pero natatakot kasi ako baka may ibang meaning tong parang bukol na ito. Sino po may same experience? #1stimemom #advicepls

1 Reply

Baka lymph node mo yan, ipacheck up mo po, delikado pag may nalabas na ganyan, active yan kasi may nilalabanang impeksyon

3y ago

ganun po ba. sa follow up check up ko sabihin ko din po sa OB ko. nagulat nalang din po kasi ako na bigla may ganun hndi ko agad napansin