Hello may naka experience na po ba parang yung sipa ng baby feeling ko umaabot sa private part?

Hello 27weeks na po ako, minsan pakiramdam ko pag gumagalaw si baby feeling ko nasa bandang puson ko siya parang gustong lumabas, wala naman ako ibang nararamdaman, medyo nakakakaba lang, normal lang po ba ito? #pleasehelp #advicepls

34 Replies

Yes po normal lang po yan. Mapapadalas pa po yan dahil malaki na si baby at bumababa po siya

2y ago

Thank you po 😊

6 months na po ang tiyan ko pero maliit paden normal lng po ba ito first baby ko po kasi

Same tayo mii.. Breech position si baby.. Hihihi.. 24weeks.. Sana umikot pa si baby...

Normal lang po yan dahil 27 weeks na po ,hind namn umaabot sa akin nong firstborn ko

same Tayo sis sa akin din bandang puson pa kc may 7 mons palang ako😁

opo same feeling tayo mi na parang nakabukol sya dun s private part

yes po normal lang. ganyan din po sakin. naka breech position kase si baby

2y ago

Yes po, breech pa po ako haha nakakaba lang po feeling lalabas siya sa pag sipa 🤣

ganyan din ako momsh ngayon 36weeks na ako, parang nakikiliti panga 😂

2y ago

Haha buti po kiliti, sa akin feeling ko lalabas na yung paa haha

pag jan sa bandang puson mo mi ang sipa , baka naka suhi pa c bb mo

2y ago

Noted po mi 😊

yes po, minsan mapapa react tlga ako kc bigla ang pagsipa