Cephalic pero sa puson lang movements

27weeks na kami ni baby and cephalic na daw position nya. Palaging sa puson or lower left and right ang movements nya. Ibig bang sabihin mga kamay nya yun, hindi sya sumisipa? Thank you sa sasagot, mums!#advicepls

1 Reply

sumisipa din po yan momshie,minsan kasi d natin nararamdaman o kung nararamdaman man natin naiisip natin mga arms nya un kasi naiisip natin ung position nya cephalic,dont worry momshie nasipa din po yan LO nyo,cguro po naisip nyo since cephalic na ang position nya dapat ung sipa mararamdaman sa sikmura tama po ba ako ganun naiisip nyo,sabi ng ob ko hindi daw po ganun un na pag cephalic tapos ung kilos ng baby ay nararamdamn mo lang sa puson or lower part nyo e ibig sabhin arms lang nya nagalaw my movement padin daw po ung mga binti at paa nya

3y ago

thank you mommy 🥰