Masakit na singit ay hita!!!

37weeks Ang sakit po ng singit ko at hita ko paibaba sa my ligs halos na hihirapan ako maka bangon.. normal po ba kau po ba na feel nyo din same sakin????

5 Replies

Same tau normal po kasi mabigat na si baby ung presure nasahita na pbaba actually nag leave aku kahapon para mag pahinga at masakkt tlga

Same mi makakaiyak ka sa sakit bigat tapaga na nila same 37 weeks and 1 day na ako na I.E ako close cervix panaman daw ako

case to case basis miii, baka mabigat na si baby mo. nung ako kasi sumakit singit ko nakaopen na pala cervix ko 😥

2y ago

yes pwede, better pacheck up ka na lang

hi mii, try to use maternity belt po baka kasi mabigat na si baby kaya yung pressure nandun po sa sumasakit sainyo.

2y ago

un lng wala po pang bili

ganyan ako sis kpg nangalay hita ko hirap me bumangon minsan nppaiyak nlng