หัวเด็กยุต่ำ

27w ไปซาวด์มาหมอบอกว่าเด็กหัวยุต่ำ กลับหัวแล้ว อันตรายป่าวค่ะ แล้วเด็กจะกลับหัวขึ้นมาอีกป่าว จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #เป็นเพราะเราขี่รถเยอะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะกลับไปกลับมาได้ถึง 34 วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลมากมากค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด