น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

27W ลูกน้อย น้ำหนักเท่าไหร่กันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้แค่ 24 week และหมอจะนัดอีกที 28 week ค่ะ บ้านนี้คุณหมอจะนัดลงล็อคเดือนพอดีค่ะ มีแค่ช่วง 1-20 week ที่นัดซาวด์ 2 รอบ 27 week ตามเกณฑ์จะอยู่ที่ 875 กรัมค่ะ

3y ago

บ้านนี้ไปหาหมอพรุ่งนี้ ลุ้นเลยค่ะ