ท้องเล็กหรือเปล่า

27w ท้องแรก เล็กมากมั้ยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากๆ

ท้องเล็กหรือเปล่า
34 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ทักว่าลูกในท้องเราเป็นอะไรก็ไม่ต้องสนใจค่ะ ท้องเล็กใหญ่อยู่ที่สรีระแม่ ไม่เกี่ยวกับลูกค่ะ นน.ลูกตามเกณฑ์ หัวใจเต้นปกติ ก็จบค่ะ

ของเราก็แบบนี้คนก็ชอบทักว่าท้องเล็กบ้างนั้นนี่บ้าง พอไปซาวด์หมอบอกมีแต่ลูก5555 น้ำหนักตามเกณฑ์

เรา​ก็​โดนทักว่าท้องเล็ก​ค่ะ​ ทั้งๆที่น้ำหนัก​ขึ้นมา​ 12​ โลแล้ว​ แถมน้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์​

ไม่เล็กนะ แม่ไม่ต้องห่วงหรือกังวลเรื่องท้องเล็กหรอกค่ะ แม่ดูแค่น้ำหนักน้องตามเกรนก็พอ

เราว่าไม่เล็กนะคะ ท้องเราออกชัดเจนประมาณ 7 เดือน แล้วจากนนั้นก็จะโตเร็วมาก

รูปนี้ถ่ายตอน 28w ตอนนี้ 29w+3 โดนทักเหมือนกันว่าเล็ก เพราะแม่ตัวเล็กท้องเลยเล็ก

4y ago

29+3เหมือนกันค่ะมีแต่คนว่าเล็ก

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอนก่อนคลอดอีกค่ะ โฟกัสที่นน.น้องพอค่ะ

ดูที่น้ำหนักลูกก็พอค่ะ ขนาดท้องไม่ต้องสนใจ

ไม่เล็กนะคะ นี่ท้อง 31+3wยังเล็กกว่าอีกค่ะ

ของแม่กำลังดีนะคะ บ้านนี้นี่บวมเลยค่ะ