ตั้งครรภ์

27w 1d แล้วน่ฮับ แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือนกุมภาบางค่ะ เตรียมของกันยังค่ะ

ตั้งครรภ์
32 ตอบกลับ

27+1 ยังไม่ได้เตรียมของเลยจร้า

5y ago

บ้านนี้ก้ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

28+6 บ้านนี้ขาดของนิดๆน่อยๆ

28+4 จ้า ยังไม่ได้เตรียมเลย

26w 1d ยังไม่เตรียมเลยคะ

ท้องสวยน่ะค่ะไม่เเตกเลย

5y ago

ไม่ค่อย ได้เกาค่ะ

07/02/63จ้า ยังไมเตรียมเลย

12กุมภา 63 27+1จ้า ลูกสาว

5y ago

😍😍

27w1d เท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้ 12กพ 63จ้า

5y ago

เพศชายคร้า

ยังเลยคะ