Xét nghiệm dung nạp glucose cho bà bầu tuần 30 có đc k

27w4 e có đi làm dung nạp đường huyết, thì tại đây bác sĩ chỉ cho làm xét nghiệm lấy máu 1 lần và kiểm tra 2 chỉ số đầu là glucose và hba1c -> kết luận: e không bị mắc tđtk, thì có chính xác không ạ? E có cần làm lại dung nạp đường huyết k ạ? Vì thgian kiểm tra này e đang ở quê, khu vực e sống chỉ có làm xét nghiệm đường huyết như này chứ k uống đường và lấy máu 3 lần. Bây giờ e đang ở tuần thai 29w-30w thì làm dung nạp đường huyết có còn chính xác không ạ?

8 Các câu trả lời

bác sĩ k nói gì thì k cần đâu mom, vì mom làm hba rồi thì k cần đâu mom