แม่ท้องไม่สบายสามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ

27w2วันแม่รู้สึกไม่สบายสามารถกินยาพาราได้ไหมคะมีผลกระทบต่อน้องไหมคะแม่มีอาการปวดหัวตัวร้อนเล็กน้อยเจ็บคอร่วมด้วยแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แก้แพ้ยาแก้ไอแบบน้ำได้คะ

12mo ago

ยาอมพวกสเต๊ปซิวก็ทานได้นะคะถ้ามีอาการเจ็บคอ

กินพาราได้ค่ะ