สอบถาม

27w1d แม่ๆท่านใหนเป็นบ้างคะ เวียนหัว รู้สึกโลกหมุน นอนไม่ได้เลย เวียนหัวหนักมาก เหนื่อยร่างกายไม่มีเรี่ยวแรง??

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน4-5เดือนค่ะ เวียนหัวหน้ามืด บ้านหมุน เหนื่อยง่ายมาก ออกไปไหนคนเดียวไม่ได้เลยกลัววูบ โดนหมอสั่งแอดมิทใส่น้ำเกลือ2วันค่ะ

รอดูอาการอีกหน่อยคะ ถ้าไม่ดีขึ้นคงต้องไปหาหมอแล้วคะ ขอบคุณคะ

ระวังครรภ์เป็นพิษค่ะ รีบหาหมอ