ตกขาว

27w+1 มีอาการตกขาว คัน เลยไปหาหมอค่ะหมอให้ยาฆ่าเชื้อกับยากันคลอดมาทาน ทานยาแล้วอาการหนักกว่าเดิม มีน้ำใสๆเยอะกว่าเดิมแล้วก็เป็นก้อนเหมือนนมบูดสีเหลืองไหลออกมา แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมออีกรอบนะคะ คนท้องภูมิต้านทานต่ำกว่าคนปกติค่ะ