#ทีมมกราคม พร้อมกันรึยังค้า

27 มค ค่ะ เริ่มซักผ้า เตรียมของเกือบครบแล้ว ตื่นเต้นมากๆค่ะ แม่ๆคนอื่นเป็นไงกันบ้างค้า

#ทีมมกราคม พร้อมกันรึยังค้า
18 ตอบกลับ

บ้านนี้25/1/65เตรียมตะกร้าตั้งแต่35wแล้วค่ะแม่เตรียมใกล่คลอดกลัวฉุกเฉินกลัวเตรียมของไม่ครบ ของที่เหลือเล็กๆน้อยๆค่อยสั่งมาเลื่อยๆค่ะตอนนี้ครบหมดแล้ว

3y ago

เหมือนกันเลยคะ กำหนดวันเดียวกันเลยคะ

30มกรา ทยอยซักบ้างแล้ว เตรียมของใช้เกือบครบแล้วจ้า 36+2 แม่ปวดหัวหน่าวมาก เดินเป็นเพนกวินแล้วค่า😊😊

3y ago

แม่ไม่บวมเลยค่ะ แค่กินได้น้อยลง😊😊🤰🏻

บ้านนี้10มกราคมค่ะ ช่องคลอดเปิด1เซน เเต่ถ้ายังไม่คลอดนัดผ่าวันที่10นี้เเล้วค่ะ🥰🥰

วันเดียวกันเลยค่ะ 27 ม.ค. 65 เตรียมของครบแล้วค่ะรอน้องอย่างเดียวเลยตอนนี้พร้อมมาก🥰

3y ago

ขอให้คลอดง่าย น้องแข็งแรงนะคะ 🥰

25มกราค่ะ เตรียมพร้อมแล้ว รอแต่ลูกเมื่อรัยจะพร้อม พุงจิแตกแล้วค่ะ❤️💜🧡💚

29 มกราค่ะ เตรียมพร้อมหมดแล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะถึงมั้ย ท้องสาม ลุ้นๆ อยู่ค่ะ

26 มค เตรียมครบแล้วจร้า กลัวฉุกเฉิน ปวดหัวหน่าวเจ็บท้องเรื่อยๆล่ะ☺️😊😁

14 ม.ค 65 ค่ะ เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

3y ago

14 มค เหมือนกันเลยค้า บ้านนี้ไม่มีอาการใดๆเลย กำลังตัดสินใจจะผ่าดีไหม😂

29มกราคมคะชักผ้าเรียบร้อยเหลือแค่เก็บใส่ตะกร้าเตรียมคลอด

กำหนด วันที่ 5 ม.ค แอบมาก่อน วันที่ 2 ค่ะ ❤❤

3y ago

ขอบคุณค่ะ