27 weeks แม่มีอาการปวดตรงจิมิ ? 🫠🥲

27 weeks ปวดตรงจิมิเฉพาะเวลาขยับขา ลุกนั่ง เป็นมาตั้งแต่ 26weeks+ อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นๆๆร่วมด้วยไหมคะ เช่น ตกขาว ฉีแสบขัด ฉีกะปิดกะปอย หรืออื่นๆๆ ถ้ามีแนะนำหาหมอคะ

1y ago

อาจเป็นเพราะ นน.ของครรภ์ที่มากขึ้นคะ แต่ถ้าเป็นมากขึ้น หนักๆ แนะนำลองหาหมอดูคะ