ช่วยดูให้หน่อยค่ะท้องแบบนี้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

27 week แล้วค่ะ อัลต้าซาวแล้วแต่น้องเอาขาปิดไว้ ท้องแบบนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะท้องแบบนี้ลูกสาวหรือลูกชายคะ
2 ตอบกลับ

ต้องซาวด์จ้า บอกไม่ได้หรอกค่ะแม่

4y ago

ค่ะ..ขอบคุณค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ