ปรึกษาหน่อยค่ะ

27 week น้ำหนัก 1079 น้อยไปมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

27วีค นน.ต้องอยุ่ที่ 850-1100ค่ะ ไม่เยอะกว่าไม่น้อยกว่า กำลังอวบพอดี พี่สาวเป้นหมอสูค่ะ ส่วนเราก้อท้องอยุ่เหมือนกัน หมอบอกคุณแม่ว่ายังไงคะตอนไปตรวจ

เยอะมากกว่าเกณฑ์ค่ะ ตามเกณฑ์คือ875 น้องนน.เท่ากับ28วีคเลยค่า