ตั้งครรภ์

27+w กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยคะ กินก็น้อย กินไม่ค่อยได้ฝืนแล้วก็กินไม่ค่อยลง แอบกังวลลูกน้อยในท้องจังเลยคะคุณแม่ ??

ตั้งครรภ์
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27+2 w แล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ จะนั่งจะนอนก็ปวดไปหมด เพราะแม่เป็นคนตัวใหญ่ด้วยค่ะ