ตั้งครรภ์

27+w กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยคะ กินก็น้อย กินไม่ค่อยได้ฝืนแล้วก็กินไม่ค่อยลง แอบกังวลลูกน้อยในท้องจังเลยคะคุณแม่ ??

ตั้งครรภ์
60 ตอบกลับ

นอนไม่หลับแนะนำแม่ๆเปิดฟังasmrในยูทูปหรือในเฟสบุ๊คค่ะ ส่วนตัวฟังของเพจ asmr mako ค่ะ ช่วยให้ผ่อนคลายหลับง่ายค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ นอนไม่ค่อยหลับ เบื่ออาหาร ทานได้นิดเดียว ทานเยอะก็อ้วก เหนื่อยง่าย เพลียตลอดเวลาด้วยค่ะ😵😵

3y ago

คลอดแล้ว​ตอนนี้ซนมากค่ะ​ คลานและเกาะยืนได้ตั้งแต่​6เดือนแล้วค่ะ

27เหมือนกันค่ะ กลางวันนี่แทบไม่ทานอะไรเลยค่ะ กลางคืนหิวแต่กินได้แค่นิดเดียว น้ำหนักขึ้นมาแค่3-4โลเองค่ะ

5y ago

ท้องสองแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็กินน้อยจ้า กินนิดหน่อยก็อิ่มละ แถมยังโดนคุมน้ำตาลอีก อยากกินหลายอย่างที่โดนห้ามมากๆ 😂

ก่อนนอนลองเปิด ASMR ในยูทูปฟังดูคะของเพจชื่อ เดียร์ลอง ช่วยให้หลับง่าย ควรใส่หูฟังด้วยนะคะ

บ้านนี้ เป้นเหมือนกันค่ะ กินน้อยลง ไม่ค่อยหิวเลย 25+2 บางทีเราอาจเครียดก้อได้ค่ะ กินอะไรไม่ลง

เหมือนกันค่ะ22wแต่ดูเหมือนเบื่ออาหารมากๆค่ะฝืนกินทุกครั้งเลยแต่ก้อคิดถึงลุกในท้องเข้าไว่

เป็นเหมือนกันแรก3เดือนแรกแพ้แต่ก็กินเก่งมากพอเริ่มเข้าเดือนที่4ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย

27วีคนอนไม่ค่อยหลับ ไม่ค่อยหิวแต่กินได้อยู่ อารมณ์แปรปรวนตลอดจนตัวเองตั้งรับไม่ทัน

เคยเป็นค่ะช่วงอายุครรภ์เท่านี้จะเบื่อๆอาหารแต่เดียวสสักพักก้อหายค่ะแม่อย่ากังวล