ความเข้มข้นเลือดลดลง

27+6 สอบถามแม่ๆ หน่อยวันนี้ไปหาหมอเจาะเลือดตรวจน้ำตาลมา ผลคือน้ำตาลเกินที่กำหนด ปกติต้องไม่เกิน 140 ของแม่บ้านนี้ได้ 147 แล้วหมอบอกค่าความเข้มข้นเลือดลดลง ปกติต้องไม่ต่ำกว่า 10% แต่ผลที่ออกมาเหลือ 9.8 หมอเลยจัดยาบำรุงเลือดเพิ่มให้อีก 1 ตัวให้ทาน 1 เดือน หลังอาหารกลางวันกับเย็น ก่อนวันตรวจให้งดน้ำงดอาหารตอนเที่ยงคืน ฟังแล้วใจคอไม่ได้เลยแม่ๆท่าไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ ทานยาแล้วหายไหม มันมีผลอะไรรุนแรงรึเปล่า ผลตรวจอัลตราซาวด์หมอบอกน้องแข็งแรงปกติดี โตตามเกณฑ์ แต่แม่ใจไม่ดีเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ความเข้มข้นเลือดลดลง
1 ตอบกลับ

น้องแข็งแรงปกติ ไม่น่ากังวลค่ะ ทานยาตามหมอให้ ก็น่าจะปกตินะคะ