ปวดหว่างขา

27+5week แม่ๆมีอาการปวดหว่างขามั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะกลับหัวหรือไม่ตัวใหญ่คะเลยมีอาการปวด เป็นเรื่องปกติคะ สู้ๆนะค่ะ

27+3W ปวดหัวเหมือนกันค่ะปวดแสบเวลาลุกเวลานั่งเวลาเดินทรมานมาก