เจ็บครรภ์เตือน

27+4วีค มีอาการท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องจนหายใจเข้าไม่ค่อยได้ หมอบอก เจ็บครรภ์เตือน เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด อย่าพึ่งออกมาน่ะ เดียวไม่แข็งแรง 😥💗 #มีใครมีอาการแบบนี้เหมือนกันไหมค่ะ

เจ็บครรภ์เตือน
32 ตอบกลับ

มีค่ะ​พึ่งผ่าคลอดไปเมื่อวันที่18นี้เอง​36+2​w น้องออกมาเข้าตู้อบ​ เพราะหายใจเร็ว​คลอดก่อนกำหนดจ้า