เจ็บครรภ์เตือน

27+4วีค มีอาการท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องจนหายใจเข้าไม่ค่อยได้ หมอบอก เจ็บครรภ์เตือน เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด อย่าพึ่งออกมาน่ะ เดียวไม่แข็งแรง 😥💗 #มีใครมีอาการแบบนี้เหมือนกันไหมค่ะ

เจ็บครรภ์เตือน
32 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน 26 วีคกว่าหมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดเลยต้องให้ซื้อของเตรียมไว้เร็วกว่าบ้านอื่น

ท้องแข็งกี่วันค่ะ เราท้องแข็งมา2วันแล้วแต่วันนี้มีปวดท้องด้วยพรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอ

4y ago

เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมีปวดท้องหน่วงๆ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมีปวดท้องหน่วงๆๆด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ไปโรงพยาบาลนะค่ะ

4y ago

28+2ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นตอน34w+5 หมอให้นอน รพ.2คืนเพื่อฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก

4y ago

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ

รู้สึกท้องแข็งเป็นบางวันค่ะ วันนึง 4-5 ครั้งได้ อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ช่วงนี้ปวดตึง ท้องมากค่ะ เริ่มลุกนั่งลำบากขึ้น

เป็นค่ะเป็นบ่อยมากเรยท้องแข็งเจ็บท้องล้ะหายใจเข้าม่ค่อยสะดวก

เป็นเหมือนกันค้ะ ตอนนี้ 21 วีคเอง แข็งบ่อยแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย

4y ago

ลองไปหาดูนะคะ ถ้าคุณแม่กังวล เผื่อเป็นอะไร

เป็นเหมือนกันแม่32w หมอให้ยาระงับคลอดเมื่อวานนี้😅

เป็นค่ะ เรามีตอน35+4วีค หมอให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนด

คุณแม่เจ็บแบบไหนคะ และท้องเเข็งมีอาการยังไงหรอคะ

4y ago

เจ็บแบบเหมือนจะถ่าย บ้างครั้งเจ็บจี๊ดๆร้าวไปที่จิมิ รู้สึกว่าน้องดิ้นอยุ่แถวจิมิเลย เวลาท้องแข็งเราจะรู้สึกได้เองค่ะ เราจะรุ้สึกว่ามันตึงมาก