มีน้ำใสๆไหล

27+4weekไหลจนรู้สึกตัวตื่นคะตี3ครึ่ง ก่อนจะไหลช่วงเย็นเป็นลม2รอบ แล้วปวดหลังร้าวลงมาขา ปวดมากค่ะ

มีน้ำใสๆไหล
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ช่วง 32w ตอนดึกๆ คิดว่าตัวฉี่ใส่ที่นอนรู้สึกตัวก็ไม่ได้ปวดฉี่นะคะ ไปหาหมอตรวจลูกก็ปกติทุกอย่าง แต่ไม่ได้แจ้งหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค้ะปวดร้าวหลังไปยังขาค้ะ อาการเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค้ะ เเล้ว ก็มีน้ำไสๆๆไหลออกมาเหมือนกัน เป็นมานานหลายครั้งเเล้วค้ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ2ครั้งตรวจปากมดลูกบอกยังไม่เปิด บ้านนี้มีน้ำใสๆออกมาบ่อยมากปวดท้องถี่

นอนโรงพยาบาลให้ยาฆ่าเชื้อ+น้ำเกลือ รอดูอาการคะ ว่ามีปวดท้องร่วมด้วยรึเปล่า แต่น้ำใสๆที่ไหลลดลงคะ

มาหาหมอแล้วคะ น้ำคล่ำรั่วค่ะ ได้นอนโรงพยาบาลคะ

5y ago

แม่มาหมอสั่งแอดมิทด่วนเลยคะ ให้ยาฆ่าเชื้อ

เป็นไงบ้าง อัพเดตอาการหน่อยค่ะแม่

พบหมอด่วนค่ะเเม่

รีบหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า