ลูกดิ้น

27+4 วีค ท้องเเรกไม่ใหญ่เหมือนท้องเเม่ๆคนอื่นเรย เเต่หมอบอกปกติดี ลูกไม่ค่อยดิ้นเรยค่ะพอดิ้นจะถ่ายไว้กลับไม่เป็นคลื่นเหมือนเเม่ๆคนอื่นนี้ปกติรึป่าวค่ะ#อยากเห็นลูกดิ้นค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนซาวแม่คงต้องจิบน้ำสักหน่อยเผื่อจะดิ้นโชว์หมอบ้าง ของเรารอหมอนานหิวทนไม่ไหวกินข้าวเหนียวหมูปิ้งไป ดิ้นจนหมออึ้งเลยค่ะ

หมอคอนเฟิร์มมาแล้ว ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ