ขออนุญาตสอบถามค่ะ

27+2 w ท้องแข็งลูกดิ้นน้อยเป็นอะไรมั้ยค่ะเวลานอนกลางคืนเวลาพลิกตัวท้องแข็งมากๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการท้องปั้นเป็นระยะนะคะ ถ้าไม่บ่อยเกินไปหรือนานเกินไปไม่อันตรายค่ะ ส่วนเรื่องการดิ้นของลูก ลองนับดูนะคะ ว่า 1 วันดิ้นกี่ครั้ง หากไม่สบายใจลองสอบถามกับคุณหมอนะคะ คุณแม่