ท้องแรก

27+1weekแล้วจ้าบ้านนี้ ท้องเล็กไปไหมค่ะแม่ๆมีแต่คนพูดว่าท้องเล็กจัง ขอดูท้องแม่ๆแต่ล้ะบ้านหน่อยจ้ากี่เดือนกันแล้ว

ท้องแรก
49 ตอบกลับ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญหรอกค่ะ ถ้าเด็กแข็งแรงก็ไม่ต้องสนใจคำพูดคนค่ะ บ้านนี้ท้องเล็ก แต่ลูกก็ออกมาแข็งแรงปกติ

ตอน 28+3 Weeks ค่ะ 😂😂 น้องใหญ่เกิน ตอนนี้ 37 Weeks น้องหนัก 3080 กรัม คุณหมอนัดผ่าคลอดค่ะะะ คลอดเองไม่ได้

บ้านนี้ท้องเล็กกว่านี้มากเลยค่ะ ไม่มีใครรู้ว่าท้อง นอกจากแม่ รอเซอไพร์ตอนคลอดค่ะ555

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องป่องประมาณนี้ น่าจะพอๆ กัน เริ่มอึดอัดแล้วว

36+5แล้วค้ะ. ท้องแรกเหมือนกัน มีแต่คนทักค้ะว่าท้องเล็ก แต่ไม่ได้สนอะไร

ใหญ่มากๆ พุงเหี่ยวอีกน่ะ ถามหมอดูว่าลูก นน. อยู่ในเกณฑ์ไหมก้อพอ

ท้องเล็กเหมือนกันคะ 27 w. ท้องแบบนี้คุณแม่ได้น้องเป็น ญ หรือ ช คะ

ถ้าลูกแข็งแรงดีแม่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่ค่ะ

บ้านนี้32วีคแล้วท้องเท่าตัวเองเรย มีแต่คนทักว่าท้องเล้ก

27วีคพอดีจ้า ท้องเล็กแหลมมากกลัวน้องน้ำหนักน้อยมากค่ะ