Bakit po ganto ang aking ihi

27 weeks pregnant po ako bakit ganto po ung ihi ko nag aalala na po ako para sa baby ko 😥😥

Bakit po ganto ang aking ihi
9 Replies

my bleeding po ang urine nyo Ng yari sakin Yan Ng 25weeks Ako nagising ako na masakit at pelvic ko after pag Cr ko my bleed na kinabukasan nag pa check up Ako pag Ka transv sakin nalaman my cervical polyps Ako. aun ung coz bakit my bleed ung urine ko

3y ago

nag pa check up kana po?

pa check up agad momshie kasi hindi po yan normal kahit ako pg nagka ganyan dederetso ako sa ob ko kasi alarming po yan

baka po may infection kayo sa ihi. magpacheck na po agad

obvious na may blood stain. consult na agad kay OB.

Better go to your OB na po for further evaluation.

Hello Mommy ano daw po cause nyan?

nakapag pacheck up kana po ba?

Nagpacheckup na po kayo?

bakit parang dugo