water break or pee?

27 weeks palang po ako, parang unusual ung discharge ko parang watery medio madami pro d nman tuloy2 na lumalabas, nag woworry po ako na baka amiotic fluid na, pag tumayo nako aftr ilan minutes may mararamdaman ako lalabas, pee lang pu ba un o water break na?? Thanks po

2 Replies

kapag di mo kontrolado or oanay2 at medyo mainit at madulas sis nagleleak na water mo... pachek up kna agd....panganay at 2nd baby ko ganyan.. sa panganay bumulwak yas sa 2nd baby ko ihi ako ng ihi yun pala panubigan ko nagleak na.. premature 2nd baby ko

4y ago

Yes mommy...pm mko sa messenger pakita ko sayo. facebook.com/annacyrile

baka discharge lang yan kung medyo malapot at kaunti... saken kase literal na wee wee na madalas tas medyo warm at madulas