Breech Presentation

27 5/6 weeks na po ako, suhi pa din si Baby. Sino po nakaka experience ng gaya ko? Super worried na po ako kasi bat parang ayaw umikot ng anak ko :( gusto ko ng umiyak sa lungkot :(

1 Reply

breech dn si baby nung 6th month ko. iikot pa xa momsh! magpamusic ka gamit ka headphone at itapat ky baby sa puson para sundan nia, ginawa ko yan from 6th to 9th.. nagng cephalic na :)

5y ago

left side position momsh. pg nangawit, ngright side mnsan..iikot p yan til 35th weeks