ลูกดิ้นน้อยลงปกติไหม

26วีค ลูกดิ้นน้อยลงเเต่ก็ยังดิ้นอยู่ เป็นมา2วัน ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ เเค่ปกติจะดิ้นเเรง สู้มือ ไม่คลำก็มองเห็นเเละรู้สึก เเต่2วันมานี้คลำดูรู้สึกโดนมืไม่เเรง เหมือนคลื่นเฉยๆ เเบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องเริ่มตัวโตเต็มมดลูกพื้นที่น้อยลงจะให้เห็นเป็นคลื่นๆก็คือการเคลื่อนไหวอีกแบบเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ปกติจะดิ้นเเรงจนเห็นได้ชัด บางทีเจ็บจุกจนเยี่ยวเล็ดก็มี เเต่อันนี้คลำๆหาเหมือนเเค่ม้วนๆตัวไม่สู้มือเลยกังวลค่ะ