ลูกดิ้นแรงมากๆเลยค่ะ😂😂

26วีค ลูกดิ้นทั้งวันเลยดิ้นแรงด้วย ปกติไหมคะ หรือลูกแข็งแรง ตอนกลางคืนยิ่งดิ้นแรง😂

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วงกลางคืนแม่อาจจะรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงเพราะกลางคืนแม่อาจะนอนนิ่งๆไม่มีสิ่งรบกวนรอบข้างเลยรู้สึกว่าน้องดิ้นแรง

1y ago

ลูกแข็งเเรงใช่ไหมคะแบบนี้🥰🥰

ปกติค่ะแม่บ้านนี้25+5ดิ้นเก่งมากค่ะโดยเฉพาะหลังกินข้าวเสร็จสัก1ชั่วโมงแม่นึกว่ามีใครเปิดสาวบางโพให้น้องเต้น😂😂

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ดิ้นทั้งวัน ดิ้นทีไร ปวดฉี่ทุกที🤣🤣 สงสารเเข็งเเรงมาก

1y ago

แบบนี้คือลูกแข็งเเรงใช่ไหมคะ😆 ดิ้นแรงดิ้นบ่อยมากก

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ ถีบทีแม่จุกเลย 😂😂

ดิ้น24 ชม.เลยจ้า

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ555

ปกติค่ะ