26wนางฟ้าตัวน้อยๆของแม่ยังมองไม่ออกเลยเหมือนพ่อรึเหมือนแม่❤️❤️

26wนางฟ้าตัวน้อยๆของแม่#ท้องแรกคะ

26wนางฟ้าตัวน้อยๆของแม่ยังมองไม่ออกเลยเหมือนพ่อรึเหมือนแม่❤️❤️
2 ตอบกลับ

ผ่านมาเกินครึ่งทางแล้วขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

🥰