26wคุณหมอแจ้งว่าลูกกลับหัวแล้วเร็วไปไหม

26wคุณหมออัลตร้าซาวน์แจ้งว่าลูกกลับหัวแล้วเร็วไปไหมคะแม่แม่หรือว่าปกติหรือว่าเด็กจะเคลื่อนตัวไปเรื่อยเรื่อยคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ กลับหัวไวหรือช้าไม่เป็นข้อบ่งชี้ว่าจะมีอันตรายหรือจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ^^

น่าจะกลับท่าหัวนะคะ ไม่ใช่กลับลงเชิงกรานพร้อมคลอด เดี๋ยวน้องก็กลับขึ้นมาใหม่ค่ะ