GOOD AFTERNOON PO MGA MOMMY

26weeks pregnant here ask lang po kung visible na yung gender ni baby pag nagpa ultrasound ako?

11 Replies

Depende sa position ni baby mi, sakin naka 2 ultrasound na ako still di pa din makita gender ni baby lalo na na naka breech position pa siya. Hopefully next ultrasound makita na.

Hi mii.. Breech position ni baby ko.. Pero 20weeks nagpakita na agad sya ng gender nya.. Hehehe.. Mabilis daw magpakita kapag boy...

yes po ako po 15weeks nakita na,pero depende parin po sa position ni baby basta wag nya lang harangan o ipitin makikita po😊

Yes poo. Ako 23 weeks nagpa ultrasound, kita agad gender ni baby girl ko hihi. 🤗

Most probably yes pero depends pa din mi sa position. If boy mas madali makita 🥰

Yes mi. Depende po sa position pa din ni Baby. 19weeks po nakita na sakin eh.

Yap kung ipapakita ni babym Depende po kasi sa posisyon nya

yes po and pwede isabay kung CAS utz

yes. 24 weeks Nakita sa CAS.

yes mamshie! Goodluck!