ลูกดิ้น26week

26week น้องจะดิ้นเเรงยังคะ เป็นคนหน้าท้องหนาเป็นไปได้มั้ยคะที่จะรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อย เเต่มีบางครั้งที่น้องดิ้นเเบบรู้สึกสะดุ้ง มีเเม่ๆคนไหนบอกประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก 😹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกมั้ยคะ เราท้องสองตอนนี้23w น้องค่อนข้างดิ้นแรงมาก

2y ago

ท้องเเรกค่ะเเม่