Hello po mga mi ok lng kya itigil na pag va vitamins Im 26 week na .Thanks

6 Replies

not ok po mommy.. bakit mo po ba ititigil? buong pregnancy po ang prenatal vitamins.. pwede pa nga hanggang manganak lalo na kung nagpapabreastfeed

kaylangan yan hanggang sa manganak. pano mo naman naisip yan? kung wala kana pambili limapit ka sa health center nyo. maramin paraan.

bakit nyo ititigil? 2nd tri ka pa lang.. talk to your OB regarding that po. preggy vitamins tinitake nga yan hanggang sa manganak ka.

Mas dumami nga vitamins ko nung 3rd trimester na. Naging twice a day na ang calcium. Bakit ititigil?

No po. Bakit niyo po isstop?

why???